-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Chinh phục Vườn quốc gia Taroko khi đi du lịch Đài Loan

Chinh phục Vườn quốc gia Taroko khi đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Vườn quốc gia Taroko là một trong 8 vườn quốc gia lớn nhất của hòn đảo Đài Loan, xinh đẹp với hẻm núi đá cẩm thạch quý hiếm, đã khiến Taroko trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch khi đến đảo Đài Loan. Để có thể thực hiện chuyến chinh phục này bạn cần hoàn tất thủ tục xin visa đi Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan trước vài tháng. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay British Airways sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chinh phục vườn quốc gia Taroko khi đi du lịch Đài Loan.

Chinh phục Vườn quốc gia Taroko khi đi du lịch Đài Loan

Vườn quốc gia Taroko với thảm thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Với hình ảnh dòng sông xanh len qua hẻm núi, rừng cât bạt ngàn, khách du lịch ghé thăm nơi đây đều thốt lên đầy phấn khích Taroko nghĩa là đẹp quá.

Địa chất trong công viên được xếp vào dạng quý hiếm khó gặp. Bởi lẽ riêng hẻm núi cùng những khu vực xung quanh đều được hình thành từ đá cẩm thạch, cho nên người ta còn gọi nó với cái tên hẻm núi đá cẩm thạch. Địa chất của Vườn quốc gia này bắt nguồn cách đây 200 triệu năm từ trầm tích dưới đại dương.

Khi sự tích tụ của trầm tích ngày càng nhiều cũng như tác động của thời tiết, nhiệt độ mà chúng bị xứng lại thành tầng đá voi cũng như trải qua 100 triệu năm qua.

Hẻm núi đá cẩm thạch Taroko được bào mòn bởi sông Liwu tạo nên những tác phẩm chạm khắc hết sức hùng vĩ. Bên cạnh đó trong hẻm núi này có sự xuất hiện của ngọc bích.

Nếu như có dịp ghé công viên Taroko khách du lịch đừng quên ngắm nhìn thác Paiyang hùng vĩ, là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp nhất trong vườn quốc gia Taroko.

Để có thể chinh phục vườn quốc gia Taroko khi đi du lịch Đài Loan thì bạn cần đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.