-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài hay người Việt Nam định cư ở nước ngoài, bởi rất nhiều nhu cầu khác nhau khi đến đất nước Việt Nam với những mục đích như đầu tư, hợp tác, kinh doanh, thăm thân nhân, tạm trú… cũng như việc đi lại rất cần thiết. Bạn không cần quá lo lắng khi đã có bằng lái xe cũng như có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe với mục đích sử dụng ở Việt Nam.

Hãy đến phòng vé máy bay British Airways để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng nhất.

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Với những thủ tục nhanh gọn cũng như không cần sự có mặt của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những quy trình và giao tận tay đến cho bạn bằng lái xe Việt Nam trong thời gian sớm nhất cùng với mức chi phí thấp nhất.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái:

  • Đơn đề nghỉ chuyển đổi hay cấp lại bằng lái xe theo mẫu quy định
  • Bản dịch giấy phép lái xe người nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của đại sứ quán hay cơ quan công chứng.
  • Bản sao chụp hộ chiếu bao gồm số hộ chiếu, họ tên cũng như ảnh người được cấp, thời hạn sử dụng hay trang thị thực nhập cảnh vào Việt Nam
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Thẻ cư trú, thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú hay giấy tờ xác minh định cư lâu dài ở Việt Nam đối với người nước ngoài.

Để được cung cấp thêm thông tin hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài của chúng tôi thì hãy liên hệ theo số điện thoại 0946 963 866 để được tư vấn miễn phí nhé.