-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài vào Việt Nam học tập, lao động cũng như nghiên cứu thì cần phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Nếu như muốn có công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài hoặc cơ quan tổ chức mời người nước ngoài phải đến cục xuất nhập cảnh xin xét duyệt.

Bài viết này, phòng vé máy bay British Airways sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì và hồ sơ xin như thế nào?

Bạn có thể xin công văn này ở đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hay xin ở những sân bay quốc tế hay cửa khẩu đường bộ của Việt Nam. Đây được biết đến như là loại văn bản được cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh bao gồm:

  • Văn bản giới thiệu tư cách pháp nhân, chữ ký của giám đốc doanh nghiệp và mẫu dấu của doanh nghiệp.
  • Quyết định do cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp hay giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Văn bản của tổng cục du lịch thông báo về việc doanh nghiệp lữ hành quốc tế được đón khách quá cảnh vào Việt Nam du lịch, tham quan.

Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin công văn này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: