-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Những công dân người nước ngoài trước khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích thương mại thì bắt buộc phải có một doanh nghiệp hay tổ chức đứng ra bảo lãnh để làm thủ tục, hồ sơ xin công văn nhập cảnh. Những doanh nghiệp có thể xin công văn nhập cảnh loại 1 lần hay nhiều lần với thời hạn tối đa là 1 năm tức là 12 tháng. Để biết những thông tin cũng như hoàn tất những thủ tục hồ sơ xin công văn này thì hãy đến ngay đại lý British Airways.

Bạn có thể nhận thị thực visa là đại sứ quán hay lãnh sự quán cũng như tại những cửa khẩu quốc tế của đất nước Việt Nam tùy theo trường hợp cụ thể. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho những công ty hay những doanh nghiệp ở Việt Nam làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài.

Để được cung cấp những thông tin cần thiết cũng như thủ tục hồ sơ xin công văn thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rẻ nhất.

Thủ tục làm công văn xin nhập cảnh

  • Báo cáo về kết quả hoạt động của những công dân người nước ngoài trước thời điểm đề nghị cấp thị thực
  • Bản photo hộ chiếu của người nước ngoài
  • Lịch trình hoạt động cụ thể tại đất nước Việt Nam, chứng minh thời gian làm việc hay là tạm trú
  • Bản photo giấy phép lao động hay giấy biện nhận

Nếu như bạn đã có ý định xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ hoặc tự tham khảo thêm một số thông tin hữu ích tại Visa Xuất Nhập Cảnh.