-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Có không ít người cho rằng việc gia hạn visa là việc hết sức dễ dàng nên không cần phải mất quá nhiều thời gian để quảng bá dịch vụ này. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy, nếu như điền vào mẫu đơn không chu đáo thì sẽ có rất nhiều người lại phải đi phỏng vấn lại mặc dù trường hợp của họ có thể tránh được việc phỏng vấn hay thẩm chí là bị rớt visa rất không đáng. Nếu bạn đang muốn gia hạn visa Mỹ thì đừng nên chần chờ gì mà không nhanh chóng đến ngay đại lý British Airways.

Chúng tôi khuyên bạn không nên quá kinh thường việc gia hạn visa. Việc chuẩn bị để gia hạn không quá khó khăn chỉ cần bạn chu đáo cũng như cẩn thận. Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và chính xác thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị làm thủ tục gia hạn visa Mỹ vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin Gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu phải còn ít nhất 1 trang trống để xin visa và hộ chiếu phải còn hiệu lực trong thời gian dự kiến lưu trú ở Mỹ.
  • Visa Mỹ trước đó của bạn.
  • Ảnh kích thước dành cho hộ chiếu được chụp trên nền trắng
  • Biên nhận phí xin visa

Vẫn còn một số giấy tờ khác tùy theo loại visa bạn gia hạn. Để được cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ về thủ tục xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.