-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Hồ sơ yêu cầu làm visa Ấn độ

Hồ sơ yêu cầu làm visa Ấn độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một vùng đất trù phú, những bãi cát trắng tinh, nền ẩm thực hấp dẫn cũng như đậm đà bản sắc dân tộc luôn hấp dẫn khách du lịch đến đây. Nhưng để có thể nhập cảnh vào Ấn Độ bạn nhất định phải có visa. Bài viết này, phòng vé máy bay British Airways sẽ hỗ trợ và giúp bạn hoàn thành hồ sơ yêu cầu làm visa Ấn Độ  một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồ sơ làm visa Ấn Độ bao gồm những gì?

Cũng giống như visa nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, visa Ấn Độ cũng được phân loại dựa theo mục đích nhập cảnh như lao động, công tác, du lịch, học tâp, công tác…. Nhưng sau khi nhập cảnh bạn sẽ không được phép chuyển đổi mục đích xin visa đó. Chính vì vậy, bạn cần làm visa đúng loại với điều kiện của mình để tránh trường hợp vi phạm quy định của đất nước này.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng và được chụp gần đây nhất
  • Bản photo 2 mặt chứng minh thư nhân dân
  • Bản chính visa Việt Nam
  • Những giấy tờ đi kèm nếu có. Bổ sung thêm một số giấy tờ nếu như đại sứ quán yêu cầu.

Lưu ý: thời gian làm visa 5 ngày, thời gian lưu trú là 6 tháng.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến hồ sơ yêu cầu làm visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn miễn phí và chi tiết.

Xem thêm: