-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa đi Đài Loan đơn giản

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa đi Đài Loan đơn giản
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu xin visa nhập cảnh Đài Loan để thực hiện mục đích du lịch, công tác, thăm người thân hay đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm visa cần phải làm những thủ tục gì và phí làm visa Đài Loan bao nhiêu tiên?

Bài viết dưới đây phòng vé máy bay British Airway sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa đi Đài Loan đơn giản giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất nâng cao tỉ lệ đậu visa hơn.

>> Visa Đài Loan xin ở đâu?

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa đi Đài Loan đơn giản

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Đơn xin visa theo mẫu của đại sứ quán được kê khai đầy đủ và ký tên.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Bản gốc hộ chiếu và bản photo đang còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên
  • Giấy tờ chứng nhận công việc hiện tại như bản chính và bản photo hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty đang làm việc ký tên và có đóng mộc xác nhận.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có đứng tên của bạn.
  • Giấy tờ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, nhà cửa tài sản, chứng nhận đất đai với giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

Nếu như trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ trên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đi Đài Loan đơn giản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp miễn phí và hỗ trợ tận tình trong quá trình xin visa.