-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc cho cô dâu Việt Nam

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc cho cô dâu Việt Nam
5 (2) votes

Ngày nay có rất nhiều cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục xin visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Bài viết này, phòng vé máy bay British Airways sẽ hướng dẫn làm visa Trung Quốc cho cô dâu Việt Nam với những thủ tục, giấy tờ đơn giản hãy tham khảo nhé.

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc cho cô dâu Việt Nam

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc bao gồm:

  • Bản photo chứng minh thư nhân dân chàng rể Trung Quốc
  • Bản photo mặt hộ chiếu chàng rể
  • Số điện thoại của chồng bên Trung Quốc
  • Địa chỉ nhà ở Trung Quốc
  • Bản chính giấy đăng ký kết hôn
    • Nếu như giấy kết hôn Trung Quốc cấp thì cần cung cấp bản chính
    • Nếu giấy kết hôn Việt Nam cấp cần phải dịch sang tiếng Trung
  • Hộ chiếu bản gốc và 02 ảnh 4×6, bản photo chứng minh thư nhân dân của cô dâu
  • Số điện thoại của cô dâu

Lưu ý: Cô dâu phải lên phỏng vấn. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa 5-7 ngày làm việc sau ngày trình diện.

Xem thêm: Hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu trên nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm visa cho cô dâu Việt Nam. Để thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục xin visa Trung Quốc, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về những giấy tờ, tài liệu cần thiết để quá trình xin visa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.