-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Theo như quy định của chính phủ Việt Nam vẫn đang tiếp tục miễn thị thực có thời hạn cho công dân của 10 nước trong khối Asean cũng như 7 nước ngoài Asean khi nhập cảnh Việt Nam. Công dân của những quốc gia được miễn visa khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với thời hạn lưu trú tại đất nước Việt Nam không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh cũng như không phân biệt loại hộ chiếu hay mục đích nhập cảnh và trên cơ sở đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo quy định của pháp luật đất nước Việt Nam.

Để có thể nhanh chóng xin được giấy miễn thị thực visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý British Airways.

Chính sách miễn có thời hạn là 5 năm cũng như được xem xét và gia hạn theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những nước trong khối Asean sẽ được miễn thị thực vào Việt Nam với thời hạn 30 ngày trừ Brunei trong thời hạn 14 ngày và chính phủ của các nước thành viên Asean cũng áp dụng chính sách tương tự đối với công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào các nước này.

Thủ tục xin giấy miễn thị thực visa nhanh chóng

  1. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thường trú đang còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.
  2. Những giấy tờ hay tài liệu chứng minh là công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài
  3. 01 Mẫu N19 – Tờ khai đề nghị cấp

Xem thêm thông tin về: Cách làm thủ tục xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Nếu đã có ý định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài nhé.