-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
4.5 (2) votes

Người nước ngoaì đang muốn đăng ký tạm trú dài hạn ở đất nước Việt Nam ngày nay không còn quá khó khăn nữa. Dịch vụ làm thẻ tạm trú phù hợp với từng đối tượng được ra đời sẽ giúp công dân mang quốc tịch nước ngoài có thể yên tâm công tác cũng như có một khoảng thời gian tuyệt vời tại đất nước Việt Nam.

Để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý British Airways.

Thẻ này được biết đến như là một trong những loại visa Việt Nam dài hạn hay thị thực dài hạn được cấp cho những công dân nước ngoài là người có sở hữu giấy phép lao động hay là những người nước ngoài bỏ vốn đầu tư ở đất nước Việt Nam hay những nhân thân của những người có thẻ.

Thẻ được cấp có giá trị thấp nhất là 1 năm hay 2 năm, một số trường hợp sẽ được cấp thẻ tạm trú 3 năm – đây cũng là thời hạn tối đa của loại thẻ này. Khi sở hữu thẻ, thì bạn không cần phải xin visa Việt Nam trong thời hạn của thẻ có giá trị.

Thủ tục cấp và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Bản gốc hộ chiếu visa thương mại vẫn đang còn hạn.
  • 02 tấm ảnh 4*6cm mới chụp trên nền trắng.
  • Đơn xin đề nghị cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư đã được công chứng.

Vẫn đang còn một vài loại giấy tờ cần chuẩn bị, để biết thông tin chính xác hay thủ tục đầy đủ thì hãy tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh hay là liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Cách làm hồ sơ xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài