-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hay công tác ở Việt Nam, nhưng visa của bạn sắp hết hạn và bạn muốn ở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được thủ tục hồ sơ xin gia hạn như thế nào?

Sau đây phòng vé máy bay British Airways sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng đầy đủ và chính xác nhất.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng

Visa Việt Nam 3 tháng là một loại visa rất phù hợp với những ai có nhu cầu đi lại liên tục trong thời gian lưu trú không quá dài. Việc gia hạn lại loại visa Việt Nam 3 tháng này sẽ giúp chuyến công tác hay du lịch của bạn trong thời gian ngắn được thuận lợi cũng như giải quyết thủ tục nhanh chóng hơn.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

  • 01 tờ đề nghi cấp, sửa đổi, bổ sung, gia hạn thẻ tạm trú mẫu N14 do cơ quan xuất nhập cảnh cấp và có xác nhận của cơ quan hay tổ chức bảo lãnh, nếu là trường hợp thăm nhân thân phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú.
  • Hộ chiếu bản chính, visa, phiếu xuất nhập cảnh
  • Bản sao hay bản photo những loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam. Lưu ý cần có bản chính để đối chiếu. Tùy vào trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp
  • Giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về việc làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam 3 tháng thì bạn có thể liên hệ 0946 963 866 trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu thêm: