-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đến Trung Quốc với mục đích thương mại trong khoảng thời gian sắp tới, nhưng chưa biết thủ tục nhập cảnh ra sao hay những giấy tờ cần thiết để xin visa cần những gì? Bài viết này, phòng vé máy bay British Airways sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần nhanh chóng, uy tín với mức giá thấp nhất.

Thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần

Visa thương mại được biết đến là loại thị thực nhập cảnh được cấp cho những người có nhu cầu muốn đến Trung Quốc với mục đích thương mại.

Loại visa thương mại 3 tháng 1 lần này là loại thị thực nhập cảnh vào Trung Quốc có thời hạn lưu trú là 30 ngày với số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần.

Hồ sơ cần thiết để xin visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa.
  • Mẫu tờ khai đăng ký xin visa. Điền đầy đủ thông tin chính xác.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền phông trắng, trong thời gian 6 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh lý do nhập cảnh đến Trung Quốc với mục đích thương mại
  • Một số giấy tờ khác do đại sứ quán yêu cầu

Để biết thêm một số thông tin cũng như cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tìm hiểu thêm những bài viết liên quan sau: