-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vấn đề hồ sơ, thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Vấn đề hồ sơ, thủ tục xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Hiện nay nhu cầu đến Ấn Độ ngày càng cao, nhưng vấn đề xin visa Ấn Độ đang khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Chuyến đi đến Ấn Độ ngày càng đến gần mà bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu về thủ tục hồ sơ xin visa? Bạn không biết chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết gì? Bài viết này, phòng vé máy bay British Airways sẽ đề cập đến vấn đề về thủ tục xin visa đi Ấn Độ đơn giản giúp việc làm visa trở nên dễ dàng hơn.

Vấn đề hồ sơ, thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh vào Ấn Độ mà visa Ấn Độ cũng được phân loại thành visa du lịch, visa công tác visa lao động, học tập…. Mỗi loại visa đều có những quy định cụ thể về thủ tục riêng.

Sau khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ thì không được phép chuyển đổi mục đích visa nếu không sẽ vi phạm quy định của đất nước này. Cho nên bạn cần phải xác định rõ mục đích xin visa.

Những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 mới nhất, nền phông trắng
  • Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống để dán visa
  • Những giấy tờ khác tùy vào trường hợp cụ thể, bạn có thể bổ sung thêm những giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin liên quan đến vấn đề hồ sơ, thủ tục xin visa đi Ấn Độ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!