-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York là một trong những thành phố đẹp lộng lẫy như một giấc mơ, nơi đây nổi tiếng với những sân khấu hoành tráng, những tòa nhà chọc trời, những hồ nước đẹp, những thư viện lớn hiện đại, bảo tàng nghệ thuật, những trung tâm mua sắm hiện đại và những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Sở hữu những tấm vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ tại đại lý British Airways bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố xinh đẹp này.

New York là một trong những khu vực rộng lớn với dân cư đông đúc nên có rất nhiều sân bay lớn phục vụ như Sân bay quốc tế John F. Kennedy, Sân bay LaGuardia, Sân bay quốc tế Newark Liberty và Sân bay Teterboro. Trong đó sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) từ lâu đã được mệnh danh là ngã tư hàng không thế giới bao gồm hàng trăm hãng hàng không quốc tế kết nối với hàng ngàn sân bay quốc tế của những nước trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, bạn có thể lựa chọn 1 trong hai sân bay quốc tế lớn đó là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài để đáp xuống sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK). Một số hãng hàng không bạn có thể lựa chọn trong hành trình đến New York như Eva Airways, Thai Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific,… Nhưng những chuyến bay đến thành phố New York bạn phải quá cảnh ít nhất 2 lần trước khi đáp xuống thành phố New York.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu tấm vé máy bay đi sân bay John F. Kennedy – New York với giá rẻ thì bạn có thể đến mua tại đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.