-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York là thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ, sở hữu rất nhiều hoạt đông náo nhiệt về đêm, tòa nhà cao nhất, những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, những món ăn ngon tuyệt, những công trình kiến trúc độc đáo và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới đến đây hàng năm. Để nhanh chóng khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời của thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ tại đại lý British Airways.

Ngày nay đối với khách du lịch Việt Nam nếu như đang có ý định du lịch sang thành phố New York thì bạn có thể lựa chọn những tấm vé máy bay đi New York của rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay này có thể nói đến như Air China, China Eastern Airline, Asiana Airlines, China Airlines, Turkish Airlines, Korean Airlines, All Nippon Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Delta Airlines, Deutsche Lufthansa, VietNam Airlines, Emirates Airways, United Airlines.

Nhưng đa phần hành trình đến thành phố New York đều phải quá cảnh ít nhất 2 lần  cũng như thời gian quá cảnh phải mất trên 24 giờ bay cho nên bạn cần phải mua vé máy bay đi New York sớm để có thể nhận được mức giá ưu đãi từ những hãng hàng không cũng như từ đại lý của chúng tôi. Bạn có thể xuất phát ở sân bay quốc Tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài sau đó hạ cánh tại sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR).

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biêt thêm một số thông tin về hành trình này hay cách đặt vé máy bay đi sân bay Newark Liberty – New York với giá rẻ thì hãy liên hệ tới số hotline 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.