-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington là một trong những điểm tham quan quan trọng cũng như hấp dẫn nhất trên thế giới, thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, những địa điểm tham quan và thưởng thức nghệ thuật quan trọng đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng đến đại lý British Airways và đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ giá rẻ để khám phá thành phố này.

Thành phố Washington có sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD), đây là một trong những sân bay quan trọng và chính của thành phố Washington. Sân bay này chuyên phục vụ những chuyến du lịch đến thành phố Washington, hàng năm có rất nhiều khách du lịch lựa chọn và đặt chân đến sân bay này trong hành trình khám phá Washington.

Chuyến bay đến Washington sẽ được khởi hành ở sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và sau đó sẽ được hạ cánh cuối cùng tại sân bay quốc tế Washington Dulles. Với thời lượng di chuyển được phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một hành trình an toàn cũng như thuận lợi bạn hãy chọn ra cho mình những hãng hàng không tốt nhất cho chuyến đi Washington của mình. Những hãng hàng không có giá hấp dẫn kết hợp với dịch vụ chất lượng trên chuyến bay bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biết thêm thông tin chi tiết hành trình, bạn có thể truy cập website hoăc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi sân bay Washington Dulles giá rẻ nhé.