-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ là đất nước sở hữu một nền văn hóa đa dạng, rất nhiều những phong cảnh đẹp cũng như rất nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn. Khám phá những điều thú vị tại khu vườn thực vật Lalbagh cùng những tấm vé máy bay đi Ấn Độ tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-an-do

Ấn Độ là đất nước có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới mỗi nơi đều có những vẻ đẹp riêng biệt. Nếu như khách du lịch có cơ hội đặt chân đến đất nước này thì hãy khám phá khu vườn thực vật Lalbagh. Khu vườn này cách trung tâm thành phố khoảng chừng 4km đi về phía nam có từ thế kỷ 18. Khu vườn thực vật Lalbagh có ý nghĩa là một khu vườn đỏ sở hữu những nét nổi bật đó là một vạt đỏ hồng khổng lồ.

Xem thêm thông tin:

Khu vườn thực vật Lalbagh khi bắt đầu hình thành đã có rất nhiều cây cối và ngày nay đã trở thành một trong những khu vườn nổi tiếng với những vườn cây nhiệt đới quý hiếm nhất của đất nước Ấn Độ. Khách du lịch có thể nhìn thấy được tại khu vườn thực vật Lalbagh một nhà kính trông giống như cung điện pha lê của London. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến xanh dành cho khách du lịch trên thế giới khám phá khi đặt vé máy bay Ấn Độ để du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-an-do-1

Đến Ấn Độ mà không khám phá khu vườn thực vật Lalbagh thì thật là đáng tiếc cho một chuyến du lịch khám phá. Để biết những điều thú vị tại khu vườn này thì hãy gọi tới số 0946 963 866 để đặt trước vé máy bay nhé.