-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh
4.5 (2) votes

Nếu khách du lịch nào đang có ý định đặt chân đến đến đất nước Anh thì hãy tham quan những công trình kiến trúc tuyệt tác, nhưng đồng quê xinh đẹp cùng rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác. Để khám phá những kiến trúc tuyệt tác của đất nước này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Anh ngay tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-anh

Đến đất nước Anh khách du lịch không thể không đến Westminster Abby đây được biết đến là một trong những quần thể nhà thờ cực lớn được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic, có tọa lạc tại thủ đô London, đất nước Anh. Đây cũng được biết đến là nơi chôn cất những thành viên trong hoàng gia Anh quốc. Từ quần thể  khách du lịch có thể nhìn ra sông Thames với những công trình kiến trúc tỉ mỉ, cầu kỳ, khiến cho khách du lịch phải choáng ngợp khi đến đây tham quan.

Xem thêm thông tin:

Ngoài quần thể Westminster Abby khách du lịch có thể đến những nhà tắm La Mã của nước Anh để có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa của người dân địa phương ở thế kỷ 19. Nếu khách du lịch nào thích hình thức thư giãn này, có thể tìm đến những con suối thiêng hay những khu đền thờ La Mã và những nhà tắm La Mã cổ, nằm rải rác trên những con phố phường nước Anh. Hàng năm có những khu nhà tắm công cộng với công trình kiến trúc kiểu cổ thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-anh-2

Để có dịp khám phá nơi này thì bạn nên mua ngay vé máy bay Anh sớm nhất bằng cách lên hệ thống tự động tra vé hay gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ.