-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh được biết đến là thành phố sở hữu rất nhiều những địa điểm đẹp và những công trình kiến trúc ddoocj đáo, truyền thống nổi tiếng của đất nước Trung Quốc. Để bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố này, khách du lịch không thể không mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Đến Bắc Kinh khách du lịch sẽ được ghé đến Tử Cẩm Thành hay cố cung một trong cung điện của triều đại nhà Minh và nhà thanh được xây dựng từ lâu đời. Cố cung được biết đến là một cung điện lớn nhất trên thế giới sở hữu khoảng 9999 gian điện nguy nga lộng lẫy và tráng lệ.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy bạn có thể đến Di Hòa Viên, đây được biết đến là một cung điện được xây dựng từ nhà thanh. Di Hòa Viên nổi tiếng với nghẹ thuật hoa viên mang đậm truyền thống của đất nước Trung Quốc. Tại đây có rất nhiều điều thú vị mà khách du lịch nên ghé đến một lần để khám phá và trải nghiệm.

Bắc Kinh còn có rất nhiều địa điểm du lịch như vạn lý trường thành, sân vận động tổ chim cũng như rất nhiều những cảnh quan tuyệt đẹp luôn hấp dẫn khách du lịch đến đây mỗi năm.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Hãy đến với thành phố này bằng vé máy bay Bắc Kinh để cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Trung Quốc cũng như những công trình kiến trúc ngoạn mục nhất và những di tích một thời huy hoàng. Để nhận được những chiếc vé máy bay rẻ, khách du lịch có thể gọi 0946 963 866 cho chúng tôi.