-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
Đánh giá bài viết

Bangkok là một trong những thủ đô du lịch chứa đựng rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, những ngôi đền nguy nga cùng với những trung tâm mua sắm sầm uất. Để khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn thú vị của thành phố này, bạn nên mua vé máy bay đi Bangkok ngay tại đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-bangkok

Đến với thành phố Bangkok khách du lịch có thể ghé thăm đền Wat Arun, đây là một trong những điểm du lịch lâu đời và đẹp nhất của thủ đô Bangkok được nằm cạnh bờ sông Chao Phraya hiền hòa và thơ mộng. Ngôi đền này có hình dáng trông rất giống với ngọn núi Meru. Núi Meru được biết đến là trung tâm của vũ trụ. Thời điểm thích hợp để đến đây là xế chiều lúc này khách du lịch có thể ngắm nhìn những vẻ đẹp của ngôi chùa.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ghé đến kênh Bangkok Klong’s. Đây là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách du lịch mua vé máy bay Bangkok để tới đây mỗi năm. Đến đây khách du lịch có cơ hội được trải nghiệm ngồi trên những chiếc du thuyền ngắm nhìn thành phố Bangkok. Khách du lịch có thể thể thấy cảnh tấp nập nhộn nhịp thuyền ghe trên sông trông giống như chợ nổi của miền tây Việt Nam.

>> Kinh nghiệm du lịch Bangkok – Pattaya tự túc

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-3

Đến Bangkok khách du lịch có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị hay hòa mình vào với thiên nhiên cũng như cuộc sống của người dân địa phương. Nếu muốn đặt chân đến thành phố này khách du lịch nên gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ tìm vé máy bay có giá rẻ nhất nhé.