-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
Đánh giá bài viết

Barcelona là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới với những kiến trúc cổ kính mang đậm phong cách thời phục hưng háy những kiến trúc độc đáo. Để khám phá những điểm tham quan du lịch hấp tại thành phố này, khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Barcelona của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-barcelona

Đến Barcelona khách du lịch nên ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Picasso. Bảo tàng nghệ thuật này được biết đến là một trong những bảo tàng về nghệ thuật có một không hai trên thế giới. Đây là một trong những bảo tàng nằm trong khuôn viên của khu biệt thự mang lối kiến trúc gothic được xây dựng từ thời trung cổ. Bảo tàng này được biết đến là điểm du lịch ấn tượng hấp dẫn nhất của thành phố Barcelona.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy khách du lịch hãy ghé Con phố La Rambla, đây được biết đến là một trong những con phố vô cùng nhẹ nhàng rất thích hợp để dạo chơi và tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống.

Ngoài ra khách du lịch có thể khám phá bảo tàng FC Barcelona và sân vận động Camp Nou. Khi mua vé máy bay Barcelona để tới thành phố này, khách du lịch có thể tận mắt chứng kiến đội bóng tại sân vận động Camp Nou. Nếu không thể đến đây vào để xem được những đội bóng thì có thể tham quan sân vận động và bảo tàng FC của thành phố Barcelona.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-barcelona-1

Barcelona sẽ là điểm đến tuyệt vời để cho khách du lịch khám phá và tận mắt chứng kiến những đội bóng nổi tiếng của thành phố. Hãy nhanh nhanh gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay với các mức giá cực hấp dẫn.