-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil
4.5 (2) votes

Brazil là một đất nước có sức lội cuốn đặc biệt với khách du lịch trên thế giới bởi có những thành phố sôi động bậc nhất trên thế giới, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa đặc sắc. Để khám phá những cảnh quan của thành phố này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Brazil của đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-brazil

Đến Brazil khách du lịch nên đến vườn quốc gia Lençóis Maranhenses, đây được biết đến là một trong những kỳ quan thiên thực sự nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Đến đây khách du lịch có thể đắm mình trong hồ nước trong xanh mênh mông giữa những cồn cát trông như sa mạc.

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể đến Pantanal, đây là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất trên thế giới. Pantanal được xem là một địa điểm lý tưởng để khách du lịch khám phá khu rừng nhiệt đới, bởi vì nơi đây có hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra khách du lịch có thể đến đỉnh núi Roraima, đây được biết là ngọn núi cao nhất thuộc dãy núi mang tên Pakaraima. Đây là một trong những điểm du lịch lý tưởng nổi tiếng nhất của khu vực Nam Mỹ. Khách du lịch có thể đến đỉnh núi này bằng máy bay.

Bảng giá vé máy bay đi Brazil

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-brazil-1

Đặt vé máy bay Brazil, khách du lịch chắc chắn sẽ không thể không đến những địa điểm nói ở trên, nhưng không dừng lại tại đó mà còn có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn khác. Nếu đã bắt đầu chuẩn bị cho hành trình này thì hãy gọi 0946 963 866 để mua vé máy bay ngay nào.