-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Bulgaria

Vé máy bay đi Bulgaria
Đánh giá bài viết

Bulgaria được biết đến là một quốc gia lịch sử sở hữu địa hình đẹp, những dãy núi hùng vĩ, những thung lũng hoa hồng tuyệt đẹp và bãi biển đẹp như tranh vẽ. Để khám phá những địa điểm du lịch hàng đầu của đất nước này, khách du lịch hãy mua vé máy bay đi Bulgaria tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-bulgaria

Đến Bulgaria khách du lịch có thể ghé thăm Varna, đây được biết đến là  một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới, nằm ngay bên cạnh bờ biển đen. Varni có vị trí tọa lạc tại những viện bảo tàng khảo cổ học nhất của đất nước Bulgaria, những bảo tàng của lực lượng hải quan quốc gia cũng như rất nhiều nhà thờ. Bên cạnh đó Varni còn được biết đến là trung tâm Roman baths lớn nhất sở hữu phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc cùng với đó công viên biển Dolphinarium.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy đến đây hãy khám phá Belogradchik, đây được biết đến là một trong những thị trấn vô cùng nhỏ xinh xắn có tọa lạc ở biên giới với Serbia hay dưới chân một dãy núi mang tên là Balkan. Tại đây khách du lịch sẽ có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng một số lâu đài tuyệt đẹp nơi mà khách du lịch có thể ngắm hoàng hôn cùng với bình mình tỏa sáng. Ngoài ra, khách du lịch sẽ tìm thấy Kaleto Fortress – một trong những nơi có dãy đá cổ hết sức tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Bulgaria

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bulgaria-1

Bulgaria là điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn mà khách du lịch trên thế giới thường đặt vé máy bay Bulgaria để ghé đến hàng năm bởi có những điểm tham quan nổi tiếng và thung lũng hoa hồng rực rỡ sắc. Hãy gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay rẻ nhất.