-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột không chỉ là thành phố nổi tiếng với những rẫy cà phê bạt ngàn xanh tươi tốt hay những chén rượu cần say nồng mà còn có những đặc sản và những điều thú vị khác luôn hấp dẫn khách du lịch trên khắp đất nước. Nếu bạn có quyết định đến với mảnh đất đầy nắng gió này thì hãy mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại đại lý British Airways thôi nào.

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Một hành trình đến Buôn Mê Thuột của khách du lịch chưa trọn vẹn nếu như chưa khám phá cũng như chiêm ngưỡng những thác nước hùng vĩ như Dray Nur, Gia Long và Dray sap. Thật là một điều tuyệt vời nếu như bạn đến các cụm thác này vào mùa mưa, lúc này khách du lịch có thể chiêm ngưỡng dòng nước chạy mạnh cũng như tung bọt trắng xóa.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ được dừng lại tại đó mà khách du lịch đến với thác Dray Sap sẽ được nghe những câu chuyện huyền thoại về lời tỏ tình của chàng trai Serepok. Người ta thường truyền tại nhau rằng nếu các cặp đôi yêu nhau nếu một lần được tắm mát ở dưới dòng nước này thì sẽ có được một tình yêu bền chặt và dài lâu.

Ngoài ra đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và rất nhiều điều thú vị khác. Đây có lẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay Buôn Mê Thuột và đến đây du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-1

Một chuyến du lịch đến với mảnh đất Tây Nguyên là điều tuyệt vời nhất khách du lịch sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa thì hãy đặt mua vé máy bay ngay. Để biết thêm thông tin hành trình và được hỗ trợ mua vé thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.