-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau
Đánh giá bài viết

Cà Mau là điểm đến du lịch lý tưởng hấp dẫn để cho khách du lịch có thể trốn đi cái lạnh tê tái của miền Bắc và cái nóng của miền Nam. Để bắt đầu hành trình đến mảnh đất tận cùng của phía nam của Tổ Quốc này, bạn nên mua vé máy bay đi Cà Mau tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-ca-mau-2

Đến Cà Mau khách du lịch không thể không ghé đến vườn quốc gia U Minh Hạ đây là một trong những điểm đến du lịch mà bất cứ khách du lịch nào cũng mong muốn được đến khu rừng này khi đã xem qua trên rất  nhiều trên phim ảnh. không chỉ có thế tại đây còn có con đường dẫn vào điểm du lịch rừng U Minh Hạ một bên bạn có thể nhìn thấy đó là kênh nước nhỏ, còn một bên là khu rừng tràm xanh mát.

Xem thêm thông tin:

Tại đây bạn có thể thuê cho mình một con xuồng nho nhỏ len lỏi trong những cánh rừng tràm thơm ngát, những tiếng chim ca hót líu lo hay những tiếng ong vo ve cảm giác giống như trong bộ phim về những hoang sơ về khu vườn này.

Không chỉ có vậy, nếu mua vé máy bay Cà Mau để đến đây vào mùa khô cạn nước, khách du lịch sẽ không được trải nghiệm cảm giác chèo xuồng giữa những rừng tràm xanh mát. Ngoài ra đến đây khách du lịch có thể thưởng thức những bữa ăn đậm chất Nam Bộ

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ca-mau-1

Đến Cà Mau khách du lịch sẽ được khám phá những vẻ đẹp hoang sơ của vườn quốc gia U Minh Hạ và rất nhiều địa điểm khác cũng thú vị. Để mua vé máy bay hãy liên hệ đến số 0946 963 866 với để được hỗ trợ và giúp đỡ nhé.