-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Canada, thu hút khách du lịch bởi những khu nghỉ dưỡng sang trọng, những lễ hội đặc sắc lớn, những con đường tuyệt đẹp, công viên khủng long, ngôi làng lịch sử và rất nhiều những điểm tham quan nổi bật đang chờ bạn khám phá. Để nhanh chóng sở hữu cho mình một chuyến du lịch ưng ý và tốt nhất đến thành phố này, bạn cần đặt ngay vé máy bay đi Calgary giá rẻ của đại lý British Airways.

Khi đến với thành phố Calgary, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là bảo tàng Glenbow. Đây là một trong những bảo tàng nghệ thuật cũng như lịch sử của thành phố Calgary. Nơi đây được thành lập vào năm 1866 do nhà từ thiện hết sức nổi tiếng như Eric Lafferty Harvie.Tại đây sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất của miền tây đất nước Canada. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo tại Glenbow.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đến Lougheed House, đây là một trong những điểm đến được xây dựng vào khoảng năm 1891 cũng như đã được công nhận là di tích đất nước Canada tại quận Beltline. Nơi đây từng là một trong những nơi cư trú của một gia đình, một trung tâm đào tạo cho phụ nữ trẻ, một bệnh viện huyết học cũng như một danh trại quan đội của phụ nữ. Vào năm 2009, đây đã trở thành điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Calgary là một trong những thành phố có hàng loạt những điểm tham quan du lịch hấp dẫn và thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có cơ hội đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Calgary giá rẻ.