-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai hiện nay đang được rất nhiều khách du lịch trên thế giới yêu thích trong hành trình khám phá đất nước Thái Lan. Nơi đây hấp dẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên, những ngôi đền với lối kiến trúc độc đáo, rất nhiều đền chiềng cổ kính, những khu chợ sôi động và rất nhiều những lễ hội đặc sắc đang chờ khách du lịch đến đây trải nghiệm và khám phá. Với việc đặt được tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý British Airways sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đặt chân đến thành phố này.

Khi đặt chân đến thành phố Chiang Mai, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Wat Suan Dok. Đây là một ngôi chùa có từ thế kỷ 14 có tọa lạc trên đường Suthep, nơi đây từng là một khu vườn hoa quốc gia, nổi bật là những tháp hài cốt Chedi trắng, bên trong chứa tro cốt của những thành viên hoàng tộc thành phố Chiang Mai trước đây. Đây là một trong những điểm tham quan du lịch Thái Lan ở Chiang Mai cổ kính. Nơi đây còn có thờ phụng bức tượng phật với khoảng 500 tuổi là tượng kim loại lớn nhất của thành phố.

Không chỉ có vậy vào mỗi cuối tuần từ khoảng 5 giờ chiều, con đường trung tâm thành phố Chiang Mai ngừng lưu thông xe cộ và thành một con đường đi bộ, nơi bán rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật địa phương, những món đồ thủ công độc đáo cũng như nguyên thủy, thổ cẩm, sản phẩm thủ công và hàng lưu niệm.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan khám phá và trải nghiệm thành phố này hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ.