-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago là thành phố du lịch đắt đỏ nhất của đất nước Mỹ và cũng là điểm đến được khách du lịch yêu thích bởi có rất nhiều bảo tàng ấn tượng, những nhà hàng hay tòa nhà nổi tiếng và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến khám phá thành phố xinh đẹp này rồi thì hãy nhớ tìm mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đại lý British Airways ngay nào.

Khi đã đặt chân đến thành phố Chicago, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá này chính là bảo tàng Field. Đây là một trong những bảo tàng lịch sử tự nhiên đã được hình thành vào khoảng năm 1893. Bảo tàng này ban đầu được thiết kế như một cách giới thiệu những tác phẩm từ hội chợ và sau đó đã nhanh chóng phát triển và đã trở thành nơi lưu giữ rất nhiều những bộ sưu tập những hiện vật lịch sử tự nhiên.

Bảo tàng này là nơi lưu giữ những hiện vật quý giá bao gồm những bộ sưu tập lớn của bộ xương khủng long cũng như một bộ triển lãm nhân học văn hóa con người cũng như những chế tác có từ thời Ai Cập cổ đại. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình thú vị và ấn tượng nhất trong chuyến du lịch khám phá thành phố Chicago.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một chuyến du lịch suôn sẻ và ý nghĩa nhất bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ.