-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo là hòn đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu những vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ khiến rất nhiều khách du lịch chọn là điểm dừng chân thú vị. Để khám phá vẻ đẹp và các điểm đến du lịch hấp dẫn của hòn đảo xinh đẹp này thì hãy nhanh nhanh mua vé máy bay đi Côn Đảo tại đại lý British Airways nào.

ve-may-bay-di-con-dao

Đến Côn Đảo khách du lịch có thể ghé thăm Vịnh Đầm Tre , đây là một trong những vịnh khá kín nằm ở phía Bắc của đảo Côn Sơn và còn là nơi có hệ sinh thái rạn san hô khá phát triển. Khách du lịch có thể thấy ở xung quanh vịnh là những thảm rừng ngập mặn cùng với hê sinh thái rừng nằm trên địa hình núi cao. Vịnh Đầm Tre là một trong những điểm du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn và có giá trị nhất tại vườn quốc gia Côn Đảo.

Xem thêm thông tin:

Vịnh Đầm Tre là vịnh nằm trên hòn đảo trung tâm Côn Sơn, nơi đây thường diễn ra hay tổ chức các hoạt động du lịch giải trí thú vị quanh năm, có những con đường mòn dẫn vào tới vịnh cùng với một hệ sinh thái vô cùng đặc trưng như những cánh rừng ngập mặn phát triển. Đến đây khách du lịch có thể chọn các loại hình du lịch  nghỉ dưỡng cao cấp tại các biệt thự làng nổi và rất nhiều hoạt động du lịch sinh thái.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-con-dao-1

Vịnh Đầm Tre là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo. Nếu có thời gian nghỉ thì hãy ghé thăm nơi này nhé và nếu cần những tấm vé máy bay Côn Đảo thì hãy nhanh chóng gọi 0946 963 866 cho chúng tôi ngay.