-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan được biết đến là hòn đảo được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều cảnh quan đẹp cũng như nền văn hóa ẩm thực độc đáo. Để khám phá nền văn hóa cũng như nền ẩm thực của hòn đảo này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Đài Loan của đại lý British Airways nào.

ve-may-bay-di-dai-loan

Đài Loan là hòn đảo có rất nhiều địa điểm du lịch hết sức thú vị, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ và một nền ẩm thực phải nói đến rất đặc sắc. Nhưng điểm đến bạn nên quan tâm ở đây là quần đảo Penghu, đây là một trong những quần đảo thu hút khách du lịch từ khắp mọi miền trên đất nước ghé đến.

Quần đảo Penghu là quần đảo khá nổi tiếng nằm ở eo biển của Đài Loan cũng như đại lục của Trung Quốc. Penghu là một quần đảo sở hữu với hàng trăm hòn đảo nhỏ. Đây là một trong những nơi được xem là sơn thủy hữu tình, làn nước biển trong xanh cũn như những bãi cát trắng mịn màng chạy dài.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy, vào mùa xuân nơi đây thường tổ chức lễ hội bán pháo hoa tại một số đảo nhỏ. Nếu mua vé máy bay Đài Loan và tới vào mùa thu thì khách du lịch có thể được thưởng thức rất nhiều hải sản tươi ngon và tham gia lễ hội hải sản diễn ra hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dai-loan-9

Đến Đài Loan bạn nên ghé đến quần đảo Penghu để khám phá những điều thú vị, những khung cảnh hữu tình, tận hưởng cảm giác thư thái trong làn nước biển trong xanh và rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Hãy đến trực tiếp đại lý hay gọi 0946 963 866 để đặt mua vé máy bay ngay nào.