-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
Đánh giá bài viết

Dallas là thành phố sở hữu nền văn hóa đậm đà bản chất dân tộc, khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, những hoạt động giải trí gia đình cùng với những tòa nhà mang tính lịch sử. Để có những trải nghiệm ấn tượng và thú vị nhất ở thành phố này hãy mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại đại lý British Airways.

Đến với thành phố Dallas một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza . Đây là một trong những bảo tàng của thành phố Dallas có tọa lạc vùng đất lịch sử Dealey Plaza. Nơi đây là một trong những nơi khách du lịch có thể ghé thăm cũng như tìm tòi về vụ ám toán tổng thống John F. Kennedy đã từng một thời rúng động khắp trên toàn cầu.

Xem thêm thông tin:

Đã đến với bảo tàng này bạn có thể thấy những thứ vượt trội như bao gồm khoảng chừng 40.000 bức ảnh, hiện vật hay phỏng vấn cũng như trung bày nghệ thuật biểu diễn và những video đoạt giải Chronicle cùng với chuỗi lịch sử của lễ hội trước khi vị Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát vào ngày 22/11/19. Đây là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua nếu đã đặt vé máy bay đi Mỹ để đến khám phá Dallas.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một hành trình đầy thú vị, bổ ích nhất tại thành phố Dallas thì đừng chần chờ gì cả mà hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ ngay 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt mua cho mình hay người thân, bạn bè những tấm vé máy bay Dallas giá rẻ.