-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
5 (1) vote

Điện Biên được biết đến là nơi đã chứng kiến những chiến công lẫy lừng của dân tộc ta trong những năm kháng kháng chiến chống Pháp. Chuyến du lịch Điện Biên sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những cung bậc cảm xúc mà chắc chắn bạn sẽ không thể quên được. Để khám phá những khu di tích cũng địa điểm du lịch nổi tiếng thì hãy mau mau sở hữu tấm vé máy bay đi Điện Biên tại đại lý British Airways ngay nào.

ve-may-bay-di-dien-bien

Đến Điện Biên khách du lịch có thể được đến với đèo Pha Đin. Đèo Pha Đin theo tiếng địa phương ở đây có nghĩa là trời và đất, bởi con đèo này là điểm tiếp giáp giữa đất trời. Con đèo này với chiều dài khoảng 32 km là ranh giới giữa Điện Biên và Sơn La. Pha Đin được biết đến là một trong những tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc với những con đường vượt đèo lên, xuống uốn lượn, ngoằn nghèo trông giống như một con rắn khổng lồ trườn quanh sườn núi.

Xem thêm thông tin:

Khách du lịch có thể chạy xe trên những con đường chênh vênh, đầy mạo hiểm thách thức với một bên là vách đá còn bên còn lại là vực thẳm. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó phai đối với những ai đã chinh phục được Đèo Pha Đin. Đây là điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình của mình.

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dien-bien-2

Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm muốn thách thức chính mình thì hãy đến với Đèo Pha Đin nơi sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy lên kế hoạch khám phá Điện Biên ngay và gọi đến 0946 963 866 để mua vé máy bay Điện Biên ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.