-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Nếu bạn muốn hẹn hò hay tán gẫu cùng bạn bè thoáng mát cùng lối kiến trúc độc đáo thu hút khách du lịch đến tham quan nhiều nhất hãy ghé thăm Coco Café của thành phố Đồng Hới. Để khám phá quán Coco Café thì hãy mau mau đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới tại đại lý British Airways ngay nhé.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đến Đồng Hới khách du lịch có thể check in tại quán Coco Café một trong những điểm đến với công trình kiến trúc độc đáo bằng tre, nằm trên con đường chưa được đông vui và sầm uất của thành phố Đồng Hới, nhưng vẫn rất thu hút khách du lịch ghé đến đây hàng năm.

Tất cả mọi thứ đều được làm bằng vật liệu tre chủ đạo, thiết kế của một kiến trúc sư trẻ nổi tiếng bởi công trình kiến trúc bằng tre. Công trình được chia làm hai phần, một phần khối nhà cà phê, phần quán bar ở hai bên và lối giữa để đi vào.

Xem thêm thông tin:

Nơi đây là một công trình kiến trúc trải dài với một không gian thoáng đãng sát ngay bên mặt nước, hiện nay thu hút khách du lịch trên thế giới. Khách du lịch có thể nhìn thấy những khung cột và mái đều được làm bằng tre, mái lợp lá tạo nên cảm giác gần gũi và những nét độc đáo. Mặt nước tại đây với tác dụng điều hòa không khí và tạo nên cho không gian quán trở nên lung linh. Xung quanh được bao bọc bởi những vườn cây xanh thoáng mát.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Đã đặt vé máy bay Đồng Hới thì khách du lịch hãy ghé đến Coco Café để khám phá công trình kiến trúc độc đáo bằng tre cùng thư giản thoải mái tận hưởng không gian thoáng đãng. Nếu bạn muốn ghé đến đây ngay bây giờ thì hãy gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để mua được vé máy bay rẻ nhé.