-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức
Đánh giá bài viết

Đức được biết đến là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với rất nhiều điểm du lịch đã khiến khách du lịch chọn lựa làm điểm đến du lịch trong hành trình khám phá của mình. Để khám phá cảnh đẹp của thành phố này, khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Đức tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-duc

Đến Đức hãy ghé qua Heidelberg, đây được biết đến là thành phố lãng mạn nhất của đất nước Đức có tọa lạc tại con sông Neckar hiền hòa cùng với với những tòa tháp cổ xưa hay những chiếc cầu bắc ngang hai bên bờ sông cũng như những tàn tích của rất nhiều những tòa lâu đài được xây dựng bằng sa thạch đỏ. Hầu như tất cả mọi thứ đã tạo nên cho thành phố này một vẻ đẹp khá cổ kính lạng mạn và vô cùng sang trọng.

Xem thêm thông tin:

Lâu đài Heidelberg được biết đến là lâu đài được xây dựng rất lâu đời và phải mất 10 phút đi bộ bạn mới có thể từ thành phố đến được lâu đài này hay bạn có thể đi bằng xe lửa. Thành phố Heidelberg cũng được biết đến là vùng đất sinh ra trường đại học lâu đời nhất của Đức.

Khách du lịch đến đây có thể đi hộ dọc theo cây cầu Alte Brucke, để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thơ mộng, nhẹ nhàng của thành phố Heidelberg hay những vẻ đẹp lôi cuốn của con đường Philosophers.

Bảng giá vé máy bay đi Đức

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-duc-1

Hãy đến ngay để cảm nhận cũng như tận hưởng những điều thú vị và hiểu thêm được nhiều điều về đất nước này. Hãy mua ngay vé máy bay Đức với mức giá cực rẻ bằng cách gọi điện thoại ngay tới số 0946 963 866 cho chúng tôi.