-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội
5 (1) vote

Hà Nội là một trong những điểm đến chứa đựng những cảm xúc đan xen đối với bất cứ khách du lịch nào trên thế giới. Đến với thủ đô Hà Nội khách du lịch không chỉ tham quan mà giống như được trở về với mảnh đất với biết bao nhiêu đặc trưng văn hóa cùng với những dấu ấn lịch sử trường tồn theo thời gian. Để khám phá các điểm đến lâu đời cổ kính của thủ đô này thì hãy lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Nội tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-ha-noi

Hà Nội được biết đến là thủ đô của đất nước Việt Nam có vị trí đặc biệt trong tình cảm của mỗi người dành cho nơi này. Thủ đô này có bề dày lịch sử lâu đời, nền văn hóa đa dạng giàu có cùng với sự phát triển nền kinh tế, mảnh đất này luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Đến với thủ đô này bạn có thể khám phá những nét cổ kính, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt cùng với những công trình kiến trúc có từ lâu đời hay những ngôi làng vẫn còn giữ được nguyên vẹn nét xưa của người dân Hà Nội.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có thế đến Hà Nội điểm đến đầu tiên bạn nên ghé thăm quảng trường Ba Đình hay Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được biết đến là nơi không thể bỏ qua trong chuyến du lịch này. Quảng trường này là nơi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra đất nước Việt Nam. Lăng Bác chỉ được mở của vào năm ngày trong tuần , vào tất cả các buổi sáng thứ 3, 4, 5,7 và chủ nhật khi đến đây bạn nên chú ý ăn mặc chỉnh tề.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ha-noi-1

Hà Nội sẽ là điểm đến cho khách du lịch khám phá những tinh hoa văn hóa của người Việt, những nét cổ kính cùng với những điểm đến du lịch nổi tiếng. Nếu có một kỳ nghỉ dài ngày mà bạn không muốn đi xa thì hãy chọn Hà Nội là điểm đến và hãy liên hệ 0946 963 866 để mua vé máy bay Hà Nội hay cần biết thêm những thông tin cần thiết cho hành trình.