-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du lịch có rất nhiều nơi tuyệt đẹp hay những cảnh đẹp đến mê hồn hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước ghé đến. Để khám phá những nơi tuyệt đẹp của đất nước này thì bạn phải sở hữu được tấm vé máy bay đi Hàn Quốc của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-han-quoc

Đến đây điểm ghé thăm đẹp nhất có thể nói đến thác Sambuyeon, đây là một trong những điểm đến du lịch hút khách nhất tại đất nước Hàn Quốc. Tại đây theo truyền thuyết thì có một con rồng đã bay từ thác nước Sambuyeon cao 20m thuộc tỉnh Gangwon. Chính vì thế những ngôi làng Yonghwadong gần đó có những cái tên được bắt đầu bằng chữ có nghĩa là “rồng”.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến Seonjeongneung đây là một trong những khu vực có lăng mộ của những vị vua đời thứ 9 triều Joseon có tên là vua Seongjong, hoàng hậu Jeonghyeon cũng như con trai họ và vua Jungjon.

Seonjeongneung là điểm đến nằm ở Gangnam của thành phố Seoul, lăng mộ luôn mở cửa đón khách tham quan du lịch hàng ngày. Đây chắc chắn là điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay Hàn Quốc.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-han-quoc-1

Một chuyến du lịch đến Hàn Quốc sẽ cho bạn những cảm giác mới mẻ về đất nước này cũng như những trải nghiệm thú vị tại các điểm đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay và bắt đầu hành trình khám phá ngay nào.