-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế
Đánh giá bài viết

Huế được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trên thế giới nhất bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với rất nhiều di tích lịch sử đã được Unesco công nhận. Để khám phá những di sản văn hóa hay những điểm đến nổi tiếng nơi đây, bạn hãy mua vé máy bay đi Huế giá rẻ tại đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-hue

Đến Huế khách du lịch không nên bỏ qua vườn quốc gia Bạch Mã. Bạch Mã lúc chưa trở thành vườn quốc gia thì nó nổi tiếng với tài nguyên đa dạng sinh học của các loại động thực vật vô cùng quý hiếm. Nếu khách du lịch muốn tìm về với thiên nhiên, thích sự hoang sơ, tĩnh lặng và đơn giản thì vườn quốc gia Bạch Mã sẽ là điểm đến tuyệt vời mà bạn nên khám phá trong hành trình du lịch khám phá Huế. Với tấm vé máy bay Huế và tới đây du lịch, bạn có thể khám phá được rất nhiều địa điểm thú vị đấy.

Xem thêm thông tin:

Nằm trên đỉnh Bạch Mã hùng vĩ với độ cao khoảng 1.430m đó là Vọng Hải Đài, để có thể lên đỉnh này, khách du lịch phải chinh phục nó bằng đường mòn, một trong những hành trình chinh phục rất đơn giản và nhẹ nhàng tại vườn quốc gia Bạch Mã. Tại đây khách du lịch có thể ngắm toàn bộ những khung cảnh xung quanh với những dãy núi non hùng vĩ, những con đường ngoằn ngoèo cũng với những bãi biển xinh đẹp hay những điều thú vị khác.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hue-1

Đến Huế khám phá ngay vườn quốc gia Bạch Mã là điều không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch của mình. Để bắt đầu ngay hành trình của mình, bạn nên nhanh chóng liên hệ số hotline 0946 963 866 để mua vé máy bay ngay nào.