-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur
Đánh giá bài viết

Kuala Lumpur là một trong những thành phố lý tưởng hấp dẫn khách du lịch bởi sự đa dạng cũng như độc đáo, rất nhiều hoạt động giải trí thú vị, những trung tâm mua sắm lớn, trung tâm văn hóa đặc sắc tuyệt vời và khu Vườn Lan rộng bát ngát. Để nhanh chóng bắt đầu một chuyến du lịch tham quan thành phố này thì hãy đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ tại đại lý British Airways.

Khi đến thành phố Kuala Lumpur, bạn hãy tận hưởng Masjid Negara. Malaysia là một trong những quốc gia Hồi Giáo sở hữu rất nhiều những điện thờ cũng như những nơi để thờ phụng linh thiêng. Masjid Negara là một trong những nơi sở hữu diện tích 13 mẫu đất được nổi bật với một màu xanh với những mái vòm quyền rũ. Đến đây bạn có thể tản bộ cũng như khám phá tòa nhà cũ cũng như đặc trưng kiến trúc có một không hai.

Ngoài ra bạn cũng nên khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo, đây là một trong những bảo tàng nằm trong vườn hồ sở hữu diện tích hơn 100.000 feet vuông. Nơi đây là một không gian rộng lớn bạn có thể tìm thấy mô hình của Masjid al-Haram tại Mecca thuộc vào loại lớn nhất trên thế giới cũng như sở hữu 12 phòng trưng bày hiện vật bao gồm rất nhiều đồ sứ cũng như những loại vũ khí cùng với khoảng hơn 7000 hiện vật lưu trữ văn hóa cũng như nghệ thuật hồi giáo.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bên cạnh những điểm đến được nói ở trên thì thành phố Kuala Lumpur vẫn còn rất nhiều những điểm đến thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu một hành trình bổ ích cũng như tốt nhất bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ.