-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào là đất nước vẫn còn giữ được khá nhiều những nét bản sắc cùng với những truyền thống lịch sử được gắn kếtvà những điểm đến du lịch nổi tiếng. Để khám phá những giá trị văn hóa tiềm ẩn ở vùng đất này, khách du lịch hãy mua ngay vé máy bay đi Lào của đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-lao

Đến Lào khách du lịch nên đến khám phá Chùa Wat Ong Teu đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch nhất tại Lào. Chùa Wat Ong Teu có tọa lạc gần với chùa Wat Sisaket nằm trên đường Setthathilath. Ngôi chùa Wat Ong Teu là ngôi chùa nổi tiếng với bức tượng phật bằng đồng lớn nhất của Viêng chăn. Không chỉ có vậy trong khuôn viên của những ngôi chùa khách du lịch có thể thấy trường dạy phật giáo dành cho các phật tử ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có chùa Wat Ong Teu mà khách du lịch cũng nên đến với Cánh đồng Chum. Nếu bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa hay lịch sử của đất nước Lào thì hãy ghé đến đây nhé. Cánh đồng chum là điểm đến gần với thành phố Khăm Muộn có tọa lạc trên cao nguyên Xieng Khuang của đất nước Lào.

Đến đây khách du lịch có thể thấy rất nhiều những chiếc chum bằng đá rải rác khắp cánh đồng. Khách du lịch có thể nhìn thấy xung quanh cánh đồng Chum những giai thoại, những câu chuyện huyền bí.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-lao-1

Chiếc vé máy bay Lào sẽ giúp bạn được đến đất nước yên bình nhỏ bé với những vẻ đẹp hoang sơ cùng với những điểm đến du lịch nổi tiếng mang đến những trải nghiệm thú vị. Thực hiện một cú điện thoại 0946 963 866 là khách du lịch đã có những tấm vé máy bay giá rẻ và một hành trình khá là ưng ý.