-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London
5 (1) vote

London được biết đến là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch đến tham quan hàng năm bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cũng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Để khám phá những điểm đến du lịch của thành phố này hãy lựa chọn những tấm vé máy bay đi London của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-london

Đã đặt chân đến với London khách du lịch nên khám phá British Museum. Đây được biết đến là một trong những nơi lưu giữ vô số những hiện vật cũng như nền văn hóa lịch sử của loài người. Đến đây khách du lịch không chỉ có cơ hội khám chiêm ngưỡng hàng triệu hiện vật có từ khắp các châu lục mà còn có thể tìm hiểu  về lịch sử của loài người trong thời kỳ sơ khai cho đến ngày hôm nay qua các tư liệu được trưng bày tại đây.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến với phòng trưng bày nghệ thuật tại đây có hai phòng nghệ thuật quốc gia đặc biệt mang tên Tate Modern và Tate Britain. Tại hai phòng trưng bày này đều sở hữu những công trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc trên thế giới. Không chỉ có vậy tại đây còn tập trung những tác phẩm nghệ thuật của đất nước Anh có từ lâu đời  từ thế kỷ 16 và nghệ thuật đương đại

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-london-1

London chắc chắn sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng mà khách du lịch không thể nào bỏ qua được trong hành trình khám phá của mình. Gọi ngay 0946 963 866 để có cơ hội mua được những tấm vé máy bay London giá rẻ.