-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles
Đánh giá bài viết

Los Angeles là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo và những danh lam thắng cảnh đẹp hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn và thú vị nhất của thành phố này, khách du lịch nên chọn mua cho mình những tấm vé máy bay đi Los Angeles tại đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-los-angeles

Đặt chân đến thành phố này sau khi mua vé máy bay Los Angeles du lịch, bạn sẽ có thể khám phá quần thể kiến trúc Getty Center. Quần thể kiến trúc này luôn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm.

Getty Center được biết đến là một trong những quần thể kiến trúc có tọa lạc trên ngọn núi Santa Monica, sở hữu một độ cao khoảng 270 m từ đây bạn không thể chiêm ngưỡng bao quát được thành phố Los Angeles cũng như cả vùng núi San Bernadino.

Xem thêm thông tin:

Khách du lịch đến quần thể này đều khám phá bảo tàng J.Paul Getty đầu tiên đây được biết đến là một trong những nơi lưu giữ rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính lịch sử từ thời Trung cổ cho đến hiện đại. Không chỉ có vâỵ khách du lịch còn được ghé thăm những khu vườn trung tâm hay là chiêm ngưỡng những bức tượng điêu khắc nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-los-angeles-3

Sắp tới bạn có kỳ nghỉ và dự định sẽ đặt vé máy bay sang Mỹ để khám phá thì không nên bỏ qua cơ hội khám phá thành phố Los Angeles nhé. Hãy gọi 0946 963 866 cho chúng tôi nếu bạn đã lên kế hoạch cho hành trình này và muốn biết thêm thông tin hành trình cũng như mua vé máy bay nhé.