-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Maldives

Vé máy bay đi Maldives
Đánh giá bài viết

Maldives được xem là một điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới với hàng loạt những dịch vụ với chất lượng cao và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Để khám phá những điểm đến thiên đường của quốc đảo xinh đẹp này, hãy mau mau mua vé máy bay đi Maldives của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-maldives

Đến Maldives khách du lịch có đến đại lộ Boduthakurufaanu Magu, đây được biết đến là một khu chợ hoa quả với rất nhiều những loại trái cây vô cùng thơm ngon hấp dẫn của thiên đường nghỉ dưỡng Maldives mang nhiều màu sắc. Khách du lịch đến đây không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan khu chợ Male để có thể được thưởng thức những loại trái cây miền nhiệt đới hay tìm hiểu về người dân nơi đây.

Xem thêm thông tin:

Maldives là quốc đảo với thời tiết được chia làm bốn mùa. Vào đúng mùa vụ thu hoạch nếu khách du lịch tham quan chợ Male sẽ bị hấp dẫn với những trái đu đủ, xoài với một màu vàng ươm trông rất bắt mắt và chỉ muốn được thưởng thức ngay. Xoài của Maldives không quá chua như xoài Việt Nam. Maldives có rất nhiều điểm đến thú vị cho nên nơi đây chủ yếu thiên về du lịch. Đến đây khách du lịch sẽ có cảm giác thoải mái và rất dễ chịu.

Bảng giá vé máy bay đi Maldives

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-maldives-1

Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay chuyến du lịch đến thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp này ngay cùng với những tấm vé máy bay Maldives với giá cực rẻ. Khách du lịch có thể đến đại lý chúng tôi hoặc gọi 0946 963 866 để được cung cấp thêm thông tin cũng như đặt mua vé rẻ.