-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

Manila được biết đến là một trong những điểm tham quan hấp dẫn, sự giao thoa giữa những vẻ đẹp cổ kính và hiện đại. Để có thể khám phá tất tần tật về thành phố này thì khách du lịch nên mua vé máy bay đi Manila ngay tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-manila

Đến thành phố Manila khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến du lịch thú vị như khu Greeenbelt , đây là một điểm đến du lịch lý tưởng để khách du lịch có thể tham quan những công trình tôn giáo nổi tiếng nhất của thành phố Manila có thể nói đến như công viên hay nhà thờ Greenbelt. Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể thỏa sức mua sắm tại những cửa hàng nằm ở xung quanh công viên với mức giá phải chăng.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ khám phá Khu Greeenbelt mà khách du lịch có thể đến phong triển lãm nghệ thuật đương đại, đây được biết đến là một trong những nơi trưng bày rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ đất nước Philippines cũng như trên thế giới.

Đến đây khách du lịch có thể đến phòng triển lãm những bức tranh hết sức sống động về cuộc sống cũng như con người  và thiên nhiên của đất nước Philippines những thể nghiệm vô cùng hiện đại, những điều quan trọng nhất là khách du lịch được ngắm nhìn miễn phí.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-manila-1

Đến với thành phố này nếu như không khám phá hết tất cả các điểm đến du lịch nổi tiếng của thành phố này thì thật là điều đáng tiếc. Chính vì thế hãy tranh thủ thời gian đặt mua vé máy bay Manila càng sớm càng tốt để nhận được những tấm vé rẻ cũng như ưu đãi nhất. Nếu cần hỗ trợ đặt mua vé hay cung cấp thêm thông tin hãy gọi 0946 963 866 ngay nhé.