-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
Đánh giá bài viết

Melbourne được biết đến là một trong những thành phố xanh, sôi động và đa văn hóa hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc nguy nga cùng với sự kết hợp hài hòa giữa những nét cổ kính được đan xen với những hiện đại. Để khám phá toàn bộ những điều thú vị về thành phố này khách du lịch nên mua ngay vé máy bay đi Melbourne tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-melbourne

Đến với Melbourne  khách du lịch không thể không ghé đến một trong những điểm du lịch như là triển lãm quốc gia Victoria. Nơi đây được biết đến là một bảo tang công cộng được xây đựng từ lâu đời của đất nước Úc. Triển lãm này là một trong những nơi trưng bày rất nhiều những bộ sưu tập vè nghệ thuật vô cùng quan trọng nhất của đất nước này, với tất cả mọi thứ từ những cổ vật của Ai Cạp hay La Mã, nghệ thuật đương đại và rất nhiều cổ vật khác.

Ngoài ra khách du lịch có thể đến bãi biển St. Kilda, đây là một bãi biển nằm gần thành phố Melbourne luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Khách du lịch chỉ mất khoảng 15 phút để xuất phát từ ga Street để  có thể đi đến bãi biển xinh đẹp này.

Xem thêm thông tin:

Thật đơn giản với một chuyến xe điện để có thể tìm đến nơi đây và đắm mình vào với không gian của biển cả tại St. Kilda. Tại đây khách du lịch có thể tìm thấy được những công viên, những khách sạn sang trọng cùng với những nhà hàng cao cấp.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-melbourne-1

Đến với thành phố này bằng chiếc vé máy bay Melbourne chắc chắn khách du lịch sẽ không bao giờ thất vọng. Nếu muốn bắt đầu hành trình này thì đừng chờ gì mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay với giá tốt nhất.