-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được đánh giá là thành phố du lịch tuyệt vời bởi sở hữu rất nhiều những ngôi giáo đường với ngói đỏ phủ đầy những rêu xanh, những dòng sông êm đềm, những con phố cổ kính, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này trong dịp sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ của đại lý British Airways nhé.

Khi đến với thành phố Montreal, một trong những điểm đến bạn nên ghé thăm đó là Botanical Garden, đây là một trong những khu vườn khổng lồ rộng khoảng chừng 75 ha cũng như có khoảng hơn 21.000 những giống thực vật từ khắp nơi trên đất nước Canada. Những khu vườn nổi bật có thể nói đến như là Vườn Alpine, Vườn Trung Hoa, Vườn Hồng, Vườn đỗ quyên, Vườn Nhật Bản… Đây là một nơi để bạn ngắm hoàng hôn khá thú vị. Nếu bạn đi vào tháng 5 bạn sẽ thấy hoa anh đào khắp nơi.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm Parc Olympique, đây là một trong nhưng công trình ấn tượng nhất và cũng là kiến trúc gây tranh cãi bởi được xây dựng dành cho Olympic Games vào khoảng năm 1976 cho đến năm 1980 công trình này vẫn chưa được hoàn thành mặc dù mức chi phí lên đến 1.4 triệu đô. Đây cũng là một điểm rất thu hút khách du lịch hiện nay.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Montreal giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn tận tình.