-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow là một trong những thành phố cổ xinh đẹp, thanh bình ẩn chứa hàng trăm năm lịch sử hào hùng, sở hữu những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, những cung điện vàng son, nhà hát lớn, những trung tâm mua sắm sầm uất và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu như đang lên kế hoạch khám phá thành phố này vào dịp sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý British Airways.

Khi đến với thành phố Moscow, một trong những điểm tham quan bạn không nên bỏ qua đó là Thánh đường Saint Basil. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu đất nước Nga. Nhà thờ này thu hút khách du lịch không phải bởi nội thất sang trọng mà là lối kiến trúc đặc biệt. Nơi đây được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn núi lửa cũng như kiến trúc này đang được sửa sang tu bổ sau đó.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm nhà hát Bolshoi, đây là một trong những nhà hát lớn cũng như nổi tiếng nhất đất nước Nga do vị kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế. Hàng năm nhà hát trình diễn những vở Ballet và Opera. Bên cạnh đó múa ba lê ở đất nước Nga là nổi tiếng nhất trên thế giới cũng là một trong những phần quan trọng trong nền văn hóa Nga.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm tham quan được nói ở trên vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ.