-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ
4 (1) vote

Mỹ là một trong những đất nước có rất nhiều điểm tham quan du lịch đẹp mang tính biểu tượng nhất và rất nhiều địa danh nổi tiếng luôn khiến khách du lịch muốn đến một lần. Hãy khám phá những điểm tham quan du lịch mang tính biểu tượng nhất của đất nước này cùng những tấm vé máy bay đi Mỹ tại đại lý British Airways ngay nhé.

ve-may-bay-di-my

Đặt chân lên đất nước Mỹ điểm đến đầu tiên mang tính biểu tượng của đất nước này bạn nên khám phá đầu tiên đó là Cổng Vòng cung Gateway Arch thuộc thành phố St. Louis của Mỹ. Đây được biết đến là một phần mở rộng của khu vườn kỉ niệm quốc Gia Jefferson và cũng mang tính biểu tượng cho tầm quan trọng của thành phố St Louis đã mở ra cánh cổng về một thế giới mới. Hãy đến đây một lần để thủ lên đỉnh để ngắm những gì tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể ghé thăm đập Thủy điện Hoover Dam đây là nơi giữ nước của con sông Colorado vô cùng hùng mạnh, Không chỉ có vậy nơi này còn là nơi tạo năng lượng thủy điện cũng như cung cấp cho bảy tiểu bang. Đây cũng là cầu nối giúp phương tiện giao thông đi lại thuận lợi và nhanh chóng. Nơi đây là điểm ngắm cảnh tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-my-1

Mua vé máy bay Mỹ mà không ghé thăm những điểm đến này thì thật là điều đáng tiếc quá lớn cho hành trình du lịch này. Nếu có cơ hội đi du lịch đến đây, bạn nên chuẩn bị kỹ càng cho hành trình này bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ mua vé máy bay với mức giá rẻ nhất.