-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar là đất nước sẽ khiến khách du lịch choáng ngợp bởi những ngôi đền chùa tháp vàng rực rở trải rộng ở khắp mọi nơi đã tạo nên cho đất nước này một vẻ đẹp mơ màng khá độc đáo. Để tham quan ngắm phong cảnh độc đáo của đất nước này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Myanmar của đại lý British Airways nào.

ve-may-bay-di-myanmar

Đến Myanmar khách du lịch hãy ghé thăm tu viện nổi tiếng của đấy nước này cũng như của thế giới được gọi với cái tên là Taung ka. Khách du lịch đến đây nếu là người dũng cảmmới có thể leo được hết 777 bậc đá mới đến được chính điện của tu viện.

Tại đây bạn có thể phóng tầm nhìn của mình rộng bao quanh toàn cảnh. Không chỉ có vậy nơi đây còn là một khu du lịch bậc nhất của đất nước Myanmar và cũng là nơi để khách du lịch có thể hành hương theo đúng nghĩa.

Xem thêm thông tin:

Nếu khách du lịch nào là người yêu thích Phật Giáo, sự cổ kính hay sự trang nghiêm và độc đáo của rất nhiều những công trình kiến trúc theo đạo thì hãy đến với Myanmar, đây chính là điểm đến tuyệt vời nhất ở khu vực Đông Nam Á. Chắc chắn những điểm du lịch đẹp cũng như nổi tiếng tại đây sẽ cho  khách du lịch một cái nhìn tổng quát  về du lịch nơi đây

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Hành trình đến Myanmar khách du lịch sẽ có cơ hội khám phá địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với những ngôi đền chùa cổ kính. Nếu muốn đặt vé máy bay Myanmar thì xin vui lòng gọi đến số 0946 963 866 ngay nhé.