-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Đánh giá bài viết

Na Uy được biết đến là đất nước nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên và nhân tạo cùng với những khu du lịch mang đậm lịch sử và những địa điểm tuyệt đẹp. Để khám phá đất nước thanh bình và tươi đẹp này thì khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Na Uy tại đại lý British Airways để cùng tới đây nhé.

ve-may-bay-di-na-uy

Na Uy là một trong những đất nước vô cùng xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn của tự nhiên.

Chiếc vé máy bay Na Uy sẽ giúp khách du lịch có thể khám phá Geirangerfjord hay còn gọi là Vịnh Geiranger. Đây được biết đến như là một trong những vịnh hẹp của đất nước Na Uy được rất nhiều khách du lịch ghé đến tham quan nhất. Nơi đây sở hữu những khung cảnh hết sức ngoạn mục của những vùng nước xanh thẳm cùng với những ngọn núi non hùng vĩ.

Xem thêm thông tin:

Đặt chân đến Geirangerfjord khách du lịch có thể bắt đầu hành trình khám phá vịnh hẹp cùng với những thác nước vô cùng nổi tiếng. Đến đây khách du lịch có thể trải nghiệm thú vị với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cùng với việc chinh phục những con đường mòn tại các điểm đến ấn tượng của đất nước Na Uy. Đây có lẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhất mà khách du lịch không thể bỏ qua khi khám phá đất nước này.

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-na-uy-1

Na Uy không chỉ có Geirangerfiord mà còn vô vàn những điểm đến du lịch thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Để có một chuyến du lịch an toàn và suôn sẽ đến Na Uy. Hãy gọi 0946 963 866 cho chúng tôi ngay để mua vé máy bay nào.