-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một thành phố nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình vĩ đại, những tuyệt tác ấn tượng, những toà lâu đài cổ, những viện bảo tàng, đền thờ Hồi giáo lớn, nét hiện đại hòa lẫn nét cổ kính và hàng loạt những danh lam thắng cảnh đặc sắc. Để khám phá thành phố này một cách chi tiết nhất thì bạn còn chờ gì mà không đặt ngay vé máy bay đi New Delhi giá rẻ của đại lý British Airways nào.

Khi đến với thành phố New Delhi điểm dừng chân đầu tiên của hành trình khám phá vùng đất kỳ bí đó chính là ngôi đền thờ Akshardham. Đây là một trong những ngôi đền Hindu lớn nhất trên thế giới. Nơi đây là một hình ảnh thu nhỏ của khoảng hơn 10.000 năm văn hóa Ấn Độ. Đến đây bạn có thể tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống  hay tâm linh và những di sản cũng như kiến trúc cổ kính nhất của đất nước Ấn Độ.

Điểm đến tiếp theo đó là Lal Qila – Pháo Đài Đỏ. Nơi đây được xem như là một công trình kiến trúc nổi bật của thành phố. Bên trong bạn có thể thấy một dãy những tòa nhà Mughal đã được xây dựng cho những hoàng đế của thế kỉ 17. Tại đây sở hữu sự hài hòa giữa kiến trúc cũng như lối trang trí đến lạ lùng mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị nhất.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biết những thông tin chính xác nhất cũng như đặt mua được những tấm vé máy bay đi New Delhi với mức giá tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn tận tình.